Liên hệ hỗ trợ
  • image
    TP.HCM - Mr. Thảo
    Call: 0903.190.787

Kem đánh răng Crest Complete Whitening Scope

Kem đánh răng Crest Complete Whitening Scope
Kem đánh răng Crest Complete Whitening Scope Kem đánh răng Crest Complete Whitening Scope Kem đánh răng Crest Complete Whitening Scope
Xuất xứ: Mỹ
Mã hàng: SPGD09
Trạng thái: Còn hàng
Giá: 127,000đ
Số lượng:  
   - Hoặc -   

Thông tin sản phẩm:

Tên: Kem đánh răng Crest Complete whitening + Scope

Hãng sản xuất: The Procter & Gamble, USA.

Trọng lượng: 8.2oz (252g)

Nhập khẩu tại: USA

Sản phẩm được bán tại: Shop Chuộng Hàng Mỹ - http://chuonghangmy.com

------------------------------------------------------------

Kem đánh răng Crest Complete whitening+ scope là một trong số những dòng kem đánh răng đa năng có chức năng làm trắng răng của Crest (P&G Hoa Kỳ), sản phẩm nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực kem làm trắng răng.

Crest Complete ứng dụng hoạt chất làm trắng đã đăng ký sáng chế tại Hoa Kỳ, rất an toàn cho men răng. Hợp chất này được hoạt hóa trong quá trình đánh răng, tác động sức mạnh làm trắng trực tiếp lên toàn bộ bề mặt răng.

Fluoride có trong Crest Complete giúp răng chắc khỏe đồng thời loại trừ nguy cơ sâu răng. Hoạt chất làm trắng trong Kem đánh răng Crest Complete cũng được tối ưu để không gây tác động lên vùng răng nhạy cảm, trong khi cơ chế tạo bọt mịn giúp hoạt chất làm trắng vươn đến những khu vực khó tiếp cận nhất trên hàm răng. Hương bạc hà mát dịu giúp duy trì một hơi thơ thơm mát và sảng khoái.

Thành phần: Sodium Fluoride (0.243%), Nước, Sorbitol, Hydrated Silica, Disodium Pyrophosphate, Sodium Lauryl Sulfate, Flavor, Cellulose Gum, Sodium Hydroxide, Sodium Saccharin, Mica, Polyethylene, Carbomer, Xanthan Gum, Titanium Dioxide.

Đối tượng sử dụng: Người lớn và trẻ em từ 2 tuổi trở lên. Tham vấn ý kiến của nha sĩ chuyên khoa khi sử dụng cho trẻ em dưới 2 tuổi. Theo dõi và hướng dẫn trẻ em đánh răng đến khi hình thành thói quen đánh răng mỗi ngày.

Sản phẩm được đánh giá 8.5/10 trên totalbeauty.com ; 4.5/5 trên crestprohealth.com ; 4.5/5 trên drugstore.com ; 5/5 trên dentalcare.com ; 4.5/5 trên cvs.com.

Tags: Danh rang

SẢN PHẨM LIÊN QUAN