Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin: Khi khách hàng giao dịch tại website
http://chuonghangmy.com chúng tôi cần thu thập thông tin cơ bản của khách hàng như sau:

   Họ và tên.
   Số điện thoại.
   Địa chỉ nhận hàng.
   Hộp thư điện tử.


Mục đích thu thập thông tin trên là nhằm tạo sự liên lạc và kết nối liên tục của chúng tôi với khách hàng và người bán, thúc đẩy quá trình đặt hàng, giao hàng, thanh toán được chính xác và nhanh gọn nhất, cung cấp và cập nhật đầy đủ thông tin và trạng thái đặt hàng đến khách hàng.

Phạm vi sử dụng thông tin: Chúng tôi cam kết rằng tất cả các thông tin mà Chúng tôi thu thập được của khách hàng từ hệ thống 
http://chuonghangmy.com chỉ dùng vào mục đích xác nhận giao dịch đơn hàng như:

Xác nhận đặt hàng thành công
Xác nhận thanh toán thành công
Gửi thông báo đơn vị vận chuyển
Xác nhận gói hàng đã phát thành công


Ngoài ra chúng tôi có thể gửi thông báo đến cho quý khách hàng các trương trình khuyến mãi, sản phẩm mới.

Chúng tôi có thể chuyển thông tin của quý khách cho các đại lý và nhà thầu phụ trong khuôn khổ quy định của Chính sách bảo mật. Ví dụ: chúng tôi sẽ nhờ bên thứ ba giao hàng, nhận tiền thanh toán, phân tích dữ liệu, tiếp thị và hỗ trợ dịch vụ khách hàng. Chúng tôi có thể trao đổi thông tin với bên thứ ba với mục đích chống gian lận và giảm rủi ro tín dụng. Chúng tôi có thể chuyển cơ sở dữ liệu gồm thông tin cá nhân của bạn nếu chúng tôi bán cả công ty hoặc chỉ một phần. Trong khuôn khổ Chính sách bảo mật, chúng tôi không bán hay tiết lộ dữ liệu cá nhân của bạn cho bên thứ ba mà không được đồng ý trước trừ khi điều này là cần thiết cho các điều khoản trong Chính sách bảo mật hoặc chúng tôi được yêu cầu phải làm như vậy theo quy định của Pháp luật.

Thời gian lưu trữ thông tin: Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng là mãi mãi cho đến khi bạn còn là thành viên của trang web http://chuonghangmy.com

Thành viên chỉnh sửa dữ liệu thông tin cá nhân: Khách hàng có thể đăng nhập vào tài khoản của mình tại 
http://chuonghangmy.com để cập nhật thay đổi thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân: http://chuonghangmy.com đảm bảo rằng mọi thông tin thu thập được sẽ được lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của bạn bằng các bức tường lửa và các lớp bảo mật mã hóa.