Chính sách & Quy định

Về Chuộng Hàng Mỹ: Khi thị trường tiêu dùng Việt Nam đang bị xáo trộn bởi vô vàn các mặt hàng thật giả lẫn lộn, gây khó khăn cho người tiêu dùng khi phải phân biệt được hàng thật hàng giả. Chúng tôi ra đời với mong muôn giới thiệu các mặt hàng chất lượng với giá tốt nhất đển người tiêu dùng trên khắp đất nước Việt Nam, mổi sản phẩm trên website http://chuonghangmy.com được chúng tôi giới thiệu đã được kiểm duyệt qua các thông tin và chất lượng của sản phẩm, bảo đảm rằng khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm là hàng thật, chất lượng thật, giá phải chăng.

 
Về sản phẩm: Các sản phẩm trên website http://chuonghangmy.com hiện đang có tại mặt tại Việt Nam, chúng tôi kết hợp với đối tác tại Mỹ nhằm giới thiệu các sản phẩm giảm giá hằng ngày đến người tiêu dùng Việt Nam, Chuộng Hàng Mỹ không cam kết với bạn rằng giá tất cả các sản phẩm tại đây là rẻ nhất thị trường tuy nhiên chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu 100% là hàng thật, không có hàng giả, hàng nhái.
 
Về giá bán: Giá bán của các sản phẩm được giới thiệu tại Chuộng Hàng Mỹ căn cứ vào giá bán của sản phẩm này tại Mỹ, không căn cứ vào giá bán của sản phẩm tại Việt Nam, vì vậy đôi khi bạn có thể thấy giá bán các sản phẩm của chúng tôi tăng giảm bất thường, có những sản phẩm giảm giá đến 50%, Tuy nhiên giá bán của chúng tôi không thay đổi khi Quý khách đã thực hiện đặt hàng thành công.
 
Về đặt hàng: Tại website http://chuonghangmy.com quý khách có thể chọn sản phẩm và đặt hàng trực tuyến với các thao tác một cách dễ dàng và nhanh chóng, đặt hàng trực tuyến áp dụng trên tất cả các tỉnh thành của Việt Nam.
 
Về thanh toán: Sau khi đặt hàng quý khách có thể chọn hình thức thanh toán với một trong 2 cách sau.

Đối với các đơn đặt hàng không thanh toán theo thời gian quy định xem như đơn hàng đã hủy.